Until ilang months ang pinapa-advance nyo sa kasambahay?

4 Các câu trả lời

Noong may helper pa kami, max 1 month. Usually half month lang pinapa-advance ko. Hindi dahil sa ayaw ko, pero I also teach them kasi how to manage their finances. Para may maipon din sila.

1 month lang din kasi pag masyado malaki halos wala na siya maswesweldo kasi ipambabayd niya lang din sa advance niya

Hindi pinag aadvance pero every sweldo may binabawas ako 200 para in case of emergency may pera siya nakatago