SEX DURING PREGNANT

Until ilang buwan po pwede pa makipag sex sa asaw? Im 6months pregnant po.

6 Các câu trả lời

nung dko pa.alam na buntis ako nagse sex kami lagi eh, pero nung nalaman na namin na buntis ako in moderate nalang atska d naman ako maselan magbuntis. beforr ako nanganak nag sex dn kami. ayun kinabukasan nakaraos agad 😁

kame po ng hubby ko until now nagsesex parin sabe kase nakakatulong daw yun para mas mabilis numipis ang cervix lalo pag sa 3rd trimester. 7mos. nakong preggy

nung buntis ako mi my nbasa akong article safe yan kht 9months ka pa, nakakatlong dn yan lalo pag manganganak kn. Bsta wag ka lng maselan mag buntis po

kami ni hubby pinahinto muna ni hubby kasi ambilis numipis ng cervix ko kaya Inadvise na stop muna make love tsaka nalang pag malapit na manganak.

2y trước

ilang months kana mii?

kami active padin nmn. pero syempre consult ka din sa ob mo and wag masyado mag pwersa baka duguin .

Until 3rd trimester, basta hindi ka maselan magbuntis and may go signal ni OB