Hi mga mommies ok lang po ba gamitin ang dianne35 for emergency contraceptive pills?

Unprotected sex last night and sabi ng hubby ko may naputok daw sya sa loob sakto pa na ovulation day ko ngayon. Ngayon lng ako nakainom ng pills eepekto pa kaya?

2 Các câu trả lời

nope. di ko masyado maalala pero dapat nagstart ka either first day ng mens mo or last day para maging reliable yung pill mo. i was on pills kasi dati for years pero ibang brand. pero ang ginagawa ko dati is kapag di ako nakainom for some time tapos nakipag sex ako, i take 4 pills in one go tapos another 4 pills after 12 hours. pero dapat mainom mo yung first 4 within 24 hours after sex. nabasa ko lang sa internet yun dati. im not sure kung effective sa lahat, but it never failed me nung ginagawa ko yun.

no na po