3 months plang ako preggy jusmiyo hirap na hirap nako 🤦

ung tipong sbihin plang ng asawa ko ung food na dala nya naduduwal nako as in literal 😣ung hitom nako gusto kong kumain pero dko alam ano kakainin ko para kasing lahat ayaw ng tiyan ko 😭#advicepls #pleasehelp

28 Các câu trả lời

mag lugaw ka muna Moms, much better kung maluya din para iwas suka, then pag grabe ang pag susuka mo iwas ka muna sa maaasim na prutas kht un pa ung hanap mo pero kung kaya naman then go, orange fruit ang hiligan mo kainin mayaman sa folic acid, then take ur vitamins also, kung d naman matake ang vitamins mo sa araw sa gabi mo sya itake, iwas sa maaalat para d ka mag ka uti, much better buko juice nlng inumin then water and milk lng. kaya mo yan Moms, ganyan tlga ang pag lilihi, mahirap pero pag nag 5 to 6months na yan normal na yan.😊😇

Same. Tubig. Or mag Juice Lang ikaw. PineappLe or Orange juice. Minsan pati amoi ng sabon, isinusuka q. Hnd pa aq kumakain ñan kahit mag s sLeep na pag may naamoi aq na hnd gus2 ng bata sa sinapu2nan q, kahit anong oras pa yan, isu2ka q.. 🤮🥺KaLa q dn ma d deads na aq. Ganyan taLaga. Kapit Lang. Basta, may tubig. GaLingan mu sa pag-inom ng tubig at ung gus2 mu inumin para hnd ka ma dehydrate. Mahirap un. Qng hnd mu kaya kumain, mag biscuit ka or mag fruits ikaw na gus2 ng pang-amoi mu. Ü

2y trước

share ko lang. nung kasalukuyan ako naglilihi ngayon kase 16weeks na nakaraos na. ganyan na ganyan dn ako sobra selan ko sa amoy and lasa. isipin mo kahit anak ko ayaw ko amoy, alcohol etc. lalo na pagkain. halos tubig lang at prutas. after 5 days nagpacheck up ako sinbi ko sa OB ko bngyan nya ako ng vitamins it will lessen daw ung morning sickness . triobees ung name ng vitamins. napansin ko nagka gana ako sa pagkain pero pili lang kase ayoko tlaga anything na niluto sa mantika. kahit papaano nakatulong dati kase as in wala ako gusto kainin.

ganyan din ako nong 1st tri...susme halos lahat ng makain sinusuka Ko.dumating sa point na sumasakit na sikmura ko sa kakasuka...pero kapag nakakain ako Ng maasim like mangga,bayabas, kalamansi nawawala pagsusuka ko.uminom din ako Ng 2 pineapple juice na in can dati..late ko na nalaman na bawal pala uminom nun pag 1st tri.buti na lang wala akong naramdaman na kung ano.try mo sis na kapag kakain Ka may panghimagas Ka na maasim para di Ka masuka.yan kasi ginawa ko eh

Ang solusyon ko jan is oatmeal then may mga prutas na halo yung di nakakatrigger sa sikmura ko mangasim lalo pag may Acid ako , try mo. Reccomended din yung aroz caldo na ginisa lang sa luya ,mabango sya malasa at iwas hilo din yung amoy pag sensitive ka sa amoy ng gisa talaga. Nakaka kalma din yon sa tyan pag suka ng suka , laking tulong sa mga sinisikmura during 1st Trimester up to 2nd Trimester. 🙂

kain ka lang ng mga fruits tapos more on water po. ako nainum ako salabat with lemon tapos milk lang toasted ng gardenia tas energin lang 1 and 2nd trimester ko panay suka din ako grabe pinayat ko po nag 48 ako nun tapos nung last trimester ko pang 8 months ko nawala na biglang laki na 64 kg. ako

my mga gnyan tlga mhie.. ako din gnyan. halos dina nkaka kain arw cmula 1st tri hanggang 2nd tri. kht maamoy, nsusuka ko.. pero pinipilit ko kumain kht konte kse kawawa c baby.. isipi mo nlng c baby mo momsh. na kailangan nya din ng pagkain sa loob ng tummy mo..

ganyan din ako nung nasa stage pako ng 1st trim ko huhu apaka hirap pero konting tiis lng mami pag nasa 2nd o 3rd trim kana wla kana po mararamdaman na ganyan tatakaw kana po at mas sasaya ksi mararamdaman mona galaw ni baby konting tiis lng tlaga 🥹

ganyan din ako mi. pag giaing mo sa morning eat ka biscuits..konti lang and yung medyo bland..lagi ka magwater and relax, eat ka pakonti konti..ako nun sa pakwan nahilig..try ka ng ibat ibang food para mahanap mo ano ok sayo

same tayo mi yung mga gusto ko dati pagkain sukang suka na ako ..di ko n nga alam kakainin ko naiiyak n ako minsan kase wla n ko makain .. lugaw po or tinola basta may luya mejo nakakain ko try mo din po.

Ganyan din ako nung 1st trimester. Gawin mo bawi kna lang muna sa mga biscuits at prutas at sympre inom ka din ng gatas, enfamama chocolate akin dati. Lilipas din yan paunti unti makakakain ka din tiis tiis lang muna tlaga.