pee!

ung tipong gus2 muh nlng tumambay sa CR kc minuminuto panay ihi ka jusme.

26 Các câu trả lời

Ilang months nyo po nararanasan yan? Ako nung 4months e . May uti pala ako. pero nung gumaling dina ako ihi ng ihi . Palapit na ako mag 7 mos baka maging ganyan din ako ulit kase malaki na si baby .

5y trước

hahah kaya nga eh. pag ubo bgla my lalabas kala muh kung anu un pala ihi lng 😂 😂 😂

Haha ako nga kakaihi ko lang tpos di pko nkakatayo naiihi na ulit ako. Ang sarap lng. Kc parang feeling ko khit every 10secs my ihi na agad na lalabas. Tumatayo lng ako pag wala na tlaga ahaha

5y trước

Yes po .. normal.

Dati nakakaidlip na ako sa cr kasi pagka ihi ko wala pang 10secs may ihi na naman lalabas 😅😅

Same. Yung parang gusto mo nalang sa cr na matulog kasi maya maya tayo kakaihi😞

i feel you momsh, ung kakalabas mo p lng cr tpos feeling mo puno nnmn pantog mo😁😁😁

Yung naka pwesto ka na ng maayos pero bigla ka na iihi hahhaa i feel u

same here!kpg umaalis aq gsto ko n mgbitbit ng arenola haha

Same here parang gusto ko nlang sa cr matulog. Nakakapuyat.

Nakadagan kasi si baby eeeh. Konteng tiis lang mamsh.

5y trước

Kaya pla kpg nglalakad ako para ako palagi naiihi 😂

Same sis haha kea may arenola na ko tlg