normal Lng ba sipa ng sipa baby sa may bandang puson? malapit na sa mai pwerta. nagugulat nlng ako

ung tipo na ma iihi ka sa gulat ng galaw minsan sa puson merong malakas na pitik2x cguru heartbeat ng baby ko un. tapos normal lng din po ba. ung para kang dadatnan feeling mo. or mabigat na c bb sa tummy kaya ganun😅#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy #25weekspregnant😇😇😇

1 Trả lời

Normal po mommy ung mabigat na feeling at may pressure sa pwerta. Pero kung ung sipa ni baby ay nasa puson, baka ung paa ni baby ay nasa baba (breached position)