Ung siko and tuhod ng anak ko medyo nadark kasi kakaluhod at kakalaro niya anu pwede ko ilagay para maglighten?

3 Các câu trả lời

Ang anak ko lagi nakapajama kahit sa loob ng bahay kasi di talaga maiiwasan na umitim ung tuhod lalo na kung sa labas naglalaro.

7y trước

Anak ko din tntry ko pajama din kaya lang sa sobrang init ng panahon hinuhubad niya din parati

Pinapahiran ko lemon bago siya maligo tapos at night linalagyan ko ng petroleum jelly para lumambot ung skin

7y trước

Hindi ba nakakadry ng skin ang lemon, natry ko ang kalamansi sa anak medyo nakarashes siya maybe mas mataas ang citrus content ng kalamansi, I will try lagyan ng petroleum jelly. Thank you