Nagtataka lang ako normal ba un ?

Ung hubby ko kapag inutusan ang daming reklamo kapag ako kahit di naman inuutusan ginagawa ko mapasaya at mapagsilbihan ko lang siya . Naging mabuting asawa ako pero Pag Siya kahit konting bagay na pag uutos . ibabalik pa nya sakin na parang kasalanan ko like pag may pinakuha ako ganun "bat kasi di mo kinuha kanina?" ung mga ganyan .

1 Trả lời

teach him po to treat you with respect po para alam niya po yung worth nyo po pa.. actually baligtad po ako po ganyan ako sa hubby ko mainitin ang ulo noon pero not all the time may room siya para pag pasensyahan ako kaya natututo din po ako ilagay yung sarili ko sa tama kasi di po nakakatulong samin. ask nyo na rin po si hubby baka may pinagdadaanan