Meron po ba dito namamanhid ang kamay tuwing pag gising? Like from pinky finger paakyat sa arm?

Ung daliri hirap ibend sa umpisa. Waiting pa ng ilang minute after gumising para umikot ang dugo.

22 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nung buntis ako... Di ko maclose open kamay ko kala ko naipitan ng ugat kaya lang every morning ganun tlga. May times pa na nagigisingan ko sa gabi na di mabend at namamanhid pa..

just like you momsh ganyan din nararamdaman ko sa kamay ko. nung nag 4 months na ko dun ko naramdaman yung pamamanhid at sakit talaga lalo na sa umaga. hindi ko ma bend yung mga fingers ko.

Ilang weeks na po? Kung 30weeks above normal lng kasi nagstart nang mamanas ang mga daliri ng buntis, iwas din po kayo sa maaalat na pagkain para mabawasan po magmamanas.

Aq mommy.. Kahit nkahawak s cp namamanhid aq.. Gawa siguro sa trabaho ko kc mananahi aq tapos every papasok aq s cr para mg pee nababasa kamay at paa ko..

yes... po 21 weeks.... ni resetahan po ako nang ob..ko nang neurobion due to nerve daw po iyan.... e exercise2x lang daw a g kamay minsan

Take ka lng para sa calcium mamsh.. calcimate tinitake ko..ganyan din ako nung una.. namamanhid di ko maigalaw.. lalo na bago gising..

carpal tunnel syndrome tawag jan normal lang yan sa buntis after a week na manganak mawawala din po yan like sken wala na 😊

samE here,,,ngAun lnG ako nkaramdam sa buonG pAgbubunTis kO,,,39weeks and 1 day,,,mnsAn pa my haLong cramp sa paa,,,

Search “carpal tunnel syndrome in pregnant women” nawawala rin naman yan after manganak. 😊

ako masakit tlga xa,especially sa umaga. hirap na din pagbangon sa umaga.33weeks preggy here.