Pregnancy

guys tanung ko lang ano vitamins nio?ung bewell c calcium po ba pang sipon lang po ba yon?

4 Các câu trả lời

hi please consult your OB usually folic acid ang ipapainom ng OB sa mga buntis. pero if may sipon ka OB will prescribed naman kung anong mas tama for you.

Hi po. sa preggy po importante po folic acid. consult ob po para maresetahan po kayo ng vitamins pra sainyo po. God Bless po.

bewell c plus calcium is just vit c with calcium, if preggy po dapat meron ding folic acid and iron so better ask sa ob mk

Hi po. Folic Acid importante sa first tri. Bewell po di po sya gamot sa sipon, supplement lang po.