sana may maka sagot po.

Ung baby ko simula kahapon hanggang ngayon hindi parin siya tumatae. Pure fourmula milk po siya. 1 month old na po c baby. May ganon po ba talaga? First mom po kasi ako.

2 Các câu trả lời

baby ko po 3days di nagpoop :) okay lang yon until before 1week pacheck nyo po sa sa pedia kung 1week na mahigit or before 1week di pa sya nagpoop baka po kase kulang na yung intake nya ng milk kaya wala syang mailabas na pooop

normal lng sis..... if worried kayo you can ask your pedia....