Ask lang po.

Ung baby ko po nag suka at hirap huminga nka inum daw ng inunan..ok lng poba kalagayan nya lalo na naranas ndin ng ganito? #firstbaby #1stimemom

4 Các câu trả lời

Anong inunan? baka panubigan? Saka kung nagsuka na at hirap huminga yung bata sana ipatingin mo na, di naman kami ang makakapagsabi kung ok lang ba kalagayan ng anak mo.

nakainum ng inunan? pano nya nalunok yun eh ang laki nun?

Sino po nagsabi na nakainom daw ng inunan momsh? Sounds unusual.

4y trước

ang doctor po..pro ok nmn nababahala lng ako knina ksi hrap mag hinga..

ty