1 mo.old

Ung baby ko po kaka-1 month nya nung 6. Pangalawang araw n po sya hindi nagpoop. Last time parang mejo matigas nhirapan sya ilabas. Any suggestions po? Advisable b iadjust ung tubig at formula nya? From 1:1 ggwing 1 scoop per 1.5 oz? Tia

2 Các câu trả lời

normal pa naman po yun sis hanggang 1 week yun sabi ng pedia sa amin ni baby kasidati rin may 4 days pa nga almost a week na di nagpopoop si baby ko noon eh. wag mu muna iadjust sis

Ang alam ko momsh pag breast feed so baby ok lang ba d cia mag poop everyday pero kung formula dapat everyday cia mag poop