Lazy Eyes

ung baby ko po is 5months,running 6mos. now.May npansin po ako sa eyes nya.Hndi sya align,they don't work as a team.Lazy eyes b ung twag dun.Macu cure p po b yun?Iyan po ung baby ko.

Lazy Eyes
4 Các câu trả lời

hello po. nagnormal naman po or nagpantay po ung size ng mata ni baby nyo po?

Pero mami my eye contact nman po b sya?

thanks po sa reply

pacheck nyo po sa pedia.

5y trước

pero tingin ko po normal lng nman po kase hnd parin nman 20/20 vision nila. pag play time, try mo pasundan yung toys nya. left to right , then try nyo kung susundan nya ng tingin yung nalaglag na toy