Amy tips po para makatulog ng maayos ang 4week old baby

Ung baby ko kasi pag tulog na siya at nilapag mo mayamaya mamimilipit at uunat tapos magigising na. Halos wala siyang tulog na maayos dahil sa ganun. Minsan kahit antok na antok na siya once nilapag mo or nakatulog na siya maya maya mag iinat at mamaluktot tapos gigising na. Normal lang ba yun o may problem na?

5 Các câu trả lời

Normal po yan mi. May ganyang phase talaga na ayaw magpalapag ni LO kasi gusto nila yung init ng katawan mo. Magbabago din naman yan, usually ganyan kapag naga undergo ng growth spurt, 1 to 2 days lang. Pwede mo ding itry iswaddle, duyan or i enjoy na lang na kargahin siya. Ako pag ganyan kinakarga ko lang or pinapatulog ko siya sa dibdib ko.

pwede mo sya iswaddle mi. basta hindi napakainit . then patugtog kang white noise search mo lang sya sa Spotify or YouTube. bago mo patulugin check ko if may concern ung birp ba nya narelease lahat? may kabag ba? may time dn na kay sila naggising i gawa ng startle reflex kaya maigi na nakaswaddle para d sila magising dahil nagulat sila.

normal yan mi. growth spurt ang tawag dyan. ganyang phase extra clingy talaga sila and lagi gustong dumede pero lilipas din yan. patience lang. try mo din iswaddle. laban lang mi kaya mo yan!

newborn stage, ganyan talaga, naninibago pa sa labas. nacheck mo po if may colic or other concerns? yung baby ko para matulog ng mahaba pati para makatulog din ako kasabay, karga ko lang sya. haha.

10mo trước

wala naman mi, sadyang ganun lang talaga siya tyaka mas gusto niya lagi nakatagilig matulog.

balot mu cia,mie ng pranela...tapos ipit ng unan pagtulog na ska patugtugan mu ng lulabies...