Bakit nambababae ang mga mister, o nag lalandi ng mga babae

Ung asawa ko ilang beses kona nahuli , sa huling huli ko sa knya ang ginawa ko ni screenshot ko ung mga convo nilang kalibugan, at pinag sesend sa mga ktrabaho at pinsan , magtino na kaya?

2 Các câu trả lời

Momshie wag kana umasa na titino pa yan. Wala siyang respect and love for you. Kung may anak ka kawawa nman ganyan klaseng ama kalalakihan niya. Nambababae yan kasi libog na libog hindi makontento sayo naghahanap ng ibang menu syempre masaya lang nman sa umpisa. Pero kung totong mahal ka hindi yan gagawin sayo.

IDK. if i wear you i'll leave without a trace. me and my baby doesnt deserve that kind of person.. life is too short.