Mga Mommy may tanong lg po ako... Pwede kopo ba makita ung grams ng baby nyo sa ultrasound...

Ung 27 weeks sana kase FTM ako 27 weeks nako nag pa ultarsound sobrang liit daw po ng baby ko 1018 grams po sya...

6 Các câu trả lời

NagpaCAS po ako 27 weeks 4days si baby 1249 grams sya. Normal lang naman daw ang weight medyo mabigat lang ng onti pero hindi naman po ata nalalayo weight ni baby mo. OB po ba nagsabi sayo?

nung nag pa CAS po ako 1069grams ang weight ni baby sabi ng doktor normal lang daw po yun.28 weeks ako nun.

ako po 1349grams si baby 29 weeks nung nagpaultrasound ako

Doctor po ba nagsabing maliit daw si baby mo po?

2y trước

midwife po sa center

Ako po 28 weeks ako nun 1024 po si baby

Ako po 28weeks non 1075