ULTRASOUND

Unexpected and Feeling surprised. First ultrasound Boy daw pero kaka ultrasound ko lang and GIRL naman ngayon. Momshies? What do you think, girl na ba talaga?

ULTRASOUND
2 Các câu trả lời

Girl nga po yung pinapakita sa utz momsh. Possible po talaga mangyare yan. Minsan kase lalo if masyado pa maaga, kala boy kase yung cord nya napapagkamalang penis. Nangyare din sa tita ko yan. Kaya yung mga gamit ng bunso nya puros pink. Unang sabe sa kanya girl tapos naging boy nung sumunod na month.

4y trước

Hahaha kaya nga po grabeng likot talaga..

ilang months kapo ba nung 1st Ultrasound mo ?? kadalasan po kase true po ang 2nd ultrasound ☺

4y trước

Sure na sure na daw po tapos tinuro yung labia ni baby.. 😍