THINGS TO PREPARE FOR BABY

Unang pagbubuntis ko po ito. I just want to seek for mommy advise po kung ano ang dapat bilhin para kay baby at ano dapat kailangan dalahin sa ospital. And yung mga papeles na hinanda po before manganak like PHILHEALTH, SSS, Maternity bills. Thanks in advance po. ♥

1 Trả lời

para po sa hospital, mummy -adult diaper (2pcs) -all nighter pads (1pack) -disposable panties -nursing top/pajama -going home clothes -shampoo soap fem wash -small towel baby 3 sets -diapers -long sleeve tie side top -pajama bottom -mittens -socks -bonnet -receiving blanket/hooded blanket