Sharing my Experience with this App

Una, I praise God kasi may ganitong app kasi talagang napakahelpful nya sa katulad kong buntis. Sobrang introvert ko ding tao pero nag eenjoy ako kapag nagpapalitan kayo ng sagot dito, parang bayanihan ang peg na kapag may nag ask about her problem may nagcocomment na to help her. Dito, para kang nakatagpo ng friend or kachicka na kahit di mo kilala or naka anonymous hehe. Basta ako happy na din ako kahit madalas ay silent reader lang din.

1 Trả lời

yes this app is a great help to parents. 💙❤️ explore the app and you'll be surprise how much content it have na talaga namang useful sa parenting journey 💙❤️