Ngipin @2months

Umusbong napo ipin ni baby @2months niya kya pag nadede siya nasasaktan na ako . nakakaworry lang kase ang aga niya magkaron ng ipin 🤔 ok lang kaya yun ? May same case po ba sakin na ganito mga kamomsh ? Pacomment naman ako .. Healthy naman siya at masaya .. Wala ako problema aa pagaalga sa kaya kase panay nmn siya tulog .. Yun lang iniisip ko na may ipin n siya . salamat po sa sasagot mga kamomshies 😊☺☺

Ngipin @2months
3 Các câu trả lời

bilis nman magkangipin si lo mo mostly kasi 4months po ang advance ng pagngingipin ni baby normal nman po 6months pagdelay nman po 1yr bago magkangipin

Okay lang naman Mommy pero maaga lang masisira ngipin niya. Usually daw talaga 8mos nag sstart mag ngipin ang baby.

2y trước

gnun po ba momshie ? nagwoworry lang ako 😅 kase mama ko nagtataka may ipin na daw agad ..

may case din po dto samin pagkapanganak may ipin na

2y trước

yun nga po momshie hehe .. worried lang po pero ok nmn si baby ko . healthy nmn siya . un lang inaaalala ko may ipin agad