Labor?

Umpisa naba ng pag Labor yung sasakit pempem patusok tusok lalo pag gumagalaw at puson sabay mauutot mayat maya parang matatae tapos puwit at tagiliran sumusumpong nadin ng sakit pakonti konti.

4 Các câu trả lời

opo, lakad lakad na po kayo and kung kaya mag squat sige po, para bumaba na yung tyàn nyo. 😊 yan po kasi pinagawa saken.

Opo sis. Better check na with your doctor or midwife baka malapit na yan lalo kabwanan na.

Yes, it can be signs of labor. Better inform your OB.

Parang dysmenorrhea feeling.