umitim din ba kili kili nyo habang buntis kayo? sorry sa pic. may buhok pa 🤣

107 Các câu trả lời

naku po, ako din ang itim na ng kili kili ko ngayong preggy ako pati singit hahaha

yea po hehe🤣😂 bute nga sayo light lang hehe😂 saken umitim talaga hehe🤣

Yes. Latter part na 3rd trimester. Neck, underarms, and hello stretch marks!

Ahahaha... Yes po mommy... Nangingitim din po 'yung kili2x ko...😁😁😁

yes mommy ngaun ulit umitim dhil preggy ako 30w pero babalik nman ulit yan

sadyang maitim na Ang akin pero nung nag buntis ako lalong unitim ..

yes momsh.. pero now unti unti na ulit bumabalik sa dati 😊

Yes sis, Kili Kili, singit, leeg naku talaga🤦‍♀️😂

Oo Momshie mas maitim p nga jn eh😂 pati singit🤣🤣🤣

Mas maitim saken jan! Hahaha pati leeg tapos singit 🥴🥴