umitim din ba kili kili nyo habang buntis kayo? sorry sa pic. may buhok pa 🤣

107 Các câu trả lời

yes po pero di gaanu compare nun boy si baby na panganay. ngaun girl sa 2nd unti lang pangingigitim sa katawan ko.

Yes mommy.. mas maitim pa sakin jan🤣🤣 im 6 months preggy now.. pero 4 months plng non umitim na tlaga😅

Medyo lang po.. Pero sa singit grabe haha.. Okay lang yan momsh.. Ma wawala din naman after manganak.. Hehe

kili kili, leeg at singit umitim sakin momsh. nagpapaligsahan pa sila kung anong mas maitim lol

thanks god hindi po.. hindi din umitim Yung Batok ko.. kala nga nila babae e... yun pla lalaki...😅

ai ou sis mas maitim pa nga sakin eh pati leeg tapos ung singit nakakahiya tuloy kung may check up

ou SA akin ngayon ko lng naranasan umitim Yung kilikili ko, prang may pagkakulay violet sya😂

Buti sayo ganyan lang mamsh hehe. Nung dalaga ako maputi talaga ngaun maitim talaga :)

Oo naf2fural lang yan.. pagnanganak kana after a month gamit kana kalamansi pampaputi

nito na lang nung nag 7mos na ako. haha dont know why. iniscrub ko naman sya. 😅