Hello ako lang ba

Uminum ako ng ferrous sulfate kanina walang laman tyan ko tapos nag wait ako ng dalawang oras bago kumain kaso sinisikmura ako as in mga sis anong oras ba mas magandang inumin ang ferrous sulfate? Hindi kasi talaga ako umiinum neto simula nung 1st and second tri ngayon lang kasi ngayon lang ako na resitahan 😅 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

dapat mo may laman ang tyan best inumin yan bago matulog sa gabe

2y trước

nag cacalcium ako sa gabi eh 😅