Aspirin

May uminom po ba sa inyo nito? While pregnant? Is it ok po ba? Wala po bang side effect kay baby?

Aspirin
9 Các câu trả lời

Walang side effect. Para kay baby yan. Useful lalo na sa mga may previous history ng miscarriage. Blood thinner. Mostly APAS patients gumagamit niya. Gumagamit ako niyan, APAS patient here. Last day ko na tom. Been using it sa first tri pa lang..

5y trước

Yes po 4x na po kasi ako na miscarriage kaya ni reseta ni OB yan

Ako din umiinom nyan resita ng ob ko kc nga sa history naghigh blood pressure ako nung sa unang baby ko tapos miscarriaged din at sa h. Mole ko Kailangan daw yan para iwas eclampsia sabi ng ob ko.

Better not momsh! ☹️ make sure galing sa OB mu ang reseta bago ka iinom ng kahit anong gamot po😉

May cause hemorrage.. Pwde ma laglag c baby.. Bakit ka po umiinum nyan?

As long as recommended ni OB mo, there is nothing to worry

resita nang doctor ko yan , kasi Hypertension ako

11mo trước

Umiinom ka pa po ng aspilet ec hanggang ngayon?

Bawalll.. Superrrree bawal

5y trước

Hnd po normal naman bp ko, sabi kasi nalaglagan daw ako kaya need ko daw uminom nyan,

Read

Noo