Ginawa ko na lahat. Kaunti tlga Ang lumalabas na breastmilk sakin.

uminom na ng malunggay capsule. Unli latch sa breast. Nagpump. Bakit kakaunti pa Rin lumalabas. Ang problema ko ayaw na dumede ni lo sa bote. Pansin ko din kaunti lng dumede lo ko tapos matutulog na. Minsan Dede ng Dede pakiramdam ko halos Wala nmn sya makuha. #pleasehelp

1 Trả lời

if may diaper output naman po si baby, may nakukuha po syang milk. hindi naman po sya irritable na parang di sya satisfied? okay naman po ang weight gain? if yes, i think sapat po ang milk for baby. take max dose of malunggay capsules ( 2-3 caps a day) you can also try other lactation aids and baked lactation treats. happy latching!

3y trước

malikot po syang dumede at hinihila nya un nipple ko. feeling ko gusto nya pa dumede pero kakaunti ung nadedede nya ka iritable sya, matagal sya dumede sa akin hanggang makatulog na sya. weight gain nya is medyo mabagal. nung 1 month sya 3.5 sya tapos 2 months 4klo. tapos nung nagbakuna kami 2months 2 week nya 5klo. di ko alam Kung ano accurate na timbang nya. gusto ko sya padedeein sa bote kahit ung napump ko kaso diko Alam bat ayaw nya. minsan napainom ko tapos ayaw na nasisira lang ung mga tinitimpla ko na gatas. feeling ko Hindi ako magaling na nanay😔😔😔😔😔