First time pills user

Uminom ako ng dapne pills sa unang pagkakataon, 42 hours after ng unprotected sex. Malaki ba ang posibilidad na mabuntis ako?

4 Các câu trả lời

It depends kung kelan mo ininom.. usually nagtetake ng pills 1st day ng period mo.. kung meron ka pa and ginawa niyo.. wala pong chance mabuntis.. pero kung ininom niyo yung pills ng hindi pa nagkakaroon.. may chance po na mabuntis.. since around 3 days bago magtake effect yung pills.. kaya po inaadvise ng OB to use other contraceptive kung kakastart pa lang uminom ng pills😊

7days po ang effectivity ng gamot momshie. kaya dapat within 7days na bago ka palang umiinom ng gamot nkacondom si mister

Yes mommy, after 3 days pa effect ng pills according kay OB. At itake mo sya sa 1st day ng mens mo.

Momsh, kumusta napreggy ka ba ulit? pills after sex?