BREECH BABY

Umikot na kaya si baby? Breech kasi baby ko, nagpahilot ako ng 33 weeks, sabi umikot na daw pero parang ramdam ko galaw ng paa ni baby sa bandang baba. Any suggestion po para umikot si baby? Thanks! #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

mas maganda po magpa ultrasound kayo at kausapin lagi si baby. magpa music at pa ilaw sa may bandang puson. sa midwife ko sinabihan ako na maglagay ng mga 2-3 unan sa may pwetan for 10-15 mins para makaikot si baby

4y trước

Pag 36 weeks pa po kasi ako mag ultrasound sana umikot na sya nun. Thanks po sa advice 😊