Nahihirapan dumumi ang bata

Umiiyak pag guxto niya mag dumi.

Nahihirapan dumumi ang bata
8 Các câu trả lời

yung baby ko 2 years and 5months na sya pero hira syang dumumi.mlakas nmn po syang mag water. inaabot ng 3-4 days sya bago dumumi. any tips po?thanks

mi try nyo po yakult yan po pinapainom ko sa 6 yrs old daughter ko pag hirap sya sa pag dumi

del monte prune juice po... effective po yan samin ng baby ko.... painomin nyu po nyan

pacheck up mo na cia mi sa pedia.. amangkin ko ganyan ngaun regular na cia nagpopoops

papaya lang sis and more water para maka poop siya..

2y trước

more water and fruits , kamote kalabasa nkakaplambot po ng poops

kailangan ko tlga ng tulong nyo

more on water mommy

thanks sa inyo...