SUBRANG DEPPRESS NA AKO 😭😭🙏🙏

UMIIYAK NALANG AKO SA GALIT SA SARILI KO PATI ANAK KO NA BUBUHATAN KO NG KAMAY HALOS ARAW ARAW SA DAHILAN AYAW KUMAIN NG KANIN KAHIT KAUNTI SUBRANG PAYAT NA KASI NIYA AT SUBRANG LIIT HINDI ANGKOP SA KANYANG EDAD AT MALNURISH PAH,.. PINA KAIN KO NA MAN SIYA NG PRUTAS LAGE,.. AT SA GATAS NAMAN HININTO KUNA KASI AYAW NA NIYA,.. COMPLETE VACCINE NAMAN PO SIYA,.. HELP LEASE 😭😭🙏🙏ANO PO GATAS NA MAPUPUNAN YUNG SUSTANSIYA NIYA SA PAGKAIN YUNG HINDI PO MASAYADO. MAHAL,..SINGLE MOTHER KASI AKO NAGHAHANAPBUHAY BILANG ISANG ONLINE SELLER AT HINDI CONSISTENT ANG KITA,.. SIYA LANG PO ANAK KOH,.. 2 YEAR OLD PO SIYA NGAYON,.. AT SA NGAYON. PO MAY UBO AT SIPON SIYA LALONG AYAW NA KUMAIN KAHIT ISANG KUTSARA ISINUKA PA NIYA!!! MARAMI NA KASI. VITAMINS PINA INUM. SA KANYA FROM PEDIA PERO WALA. PARIN 😭😭😭🙏🙏🙏 UPDATE KO PO,.. FORMULA PO GATAS NG BABY KOH SINCE BIRTH, PA IBA2X PO HANGGANG NAG 2 YEAR OLD SIYA,.. DIN PAGKA 4 MONTHS SINIMULAN KO PAKA ININ NG SERELAC PINA UBOS KO TALAGA LAHAT NA NASA PINGGAN KAHIT NAGSUSUKA NA SIYA NUNG TIME NA YON SEGURO PO DEPRESS SIGURO MASYADO ANG TUMMY NIYA NOON 😭🙏🙏 MAS PAYAT PA SIYA NGAYON KAYSA SA PICTURE NA YAN GATAS PLEASE. NA HINDI. MASYADO. MAHAL PERO. SIKSIK. SA SUSTANSIYA 😭😭🙏🙏🙏🙏 MARAMING BESES AKUNG GUSTONG SUMOKO KASI SUBRAND NAHIHIRAPAN NA AKO WALA AKUNG MALALAPITAN,.. DIOS KO!!!! GINAWA KO NAMAN LAHAT PARA MAPA BUTI ANG ANAK KO 😭😭🙏🙏🙏

50 Các câu trả lời

may article po tungkol sa appetite ng bata dito sa app sis. basahin mo lng Sana makatulong.. may mga bata tlgang nawawalan gana sa food na dati n nilang kinakain. may mga tips din dun.

am po na may halong gatas, ganto po ginagawa ko sa baby ko kase d din po sya nakaen ng kahit ano. gatas lang talaga. pero naun po mataba na sya kahit am at gatas lang po 😊

3y trước

BonaKid po.

ok lang konti ang kainin nya mie... basta time to time...wag mo xang pilitin pakainin ng marami..siguro sadyang konti lng kasya sa tummy nya.pa konti konti muna mie..hanggang sa masanay xa...

mamsh relax. Just so you know, you did well.. Everything will be okay. try mo Nido Jr mamsh. Yan yong gamit ko sa anak ko, maganda katawan nya malusog at siksik.

3y trước

salamat momshie 😘,...sa ngayon po e try ko ang pediasure pag hindi parin siya hiyang e try ko naman suggestions mo,..GODBLESS!

try mo po ung Propan Appetite Stimulant na vitamins. mejo may kamahalan nga lang around 250 pesos pero maliit na bote lang. try mo din magluto ng masabaw na foods.

3y trước

try ko po momshie,.. thanks and GODBLESS!

wag mo po xang paluin mommy nkakapayat din po un.. tiyaga lng po mommy tsaka bka katawan na po nia yan kc ganyan din po anak ko pro ok lng po un basta ndi sakitin baby nten

3y trước

siguro nga mamshie 😥

Try mo Pediasure 1-3 mommy at pedzinc +cherifier with zinc. Ganyan din dati ung anak ko. Yan ung result ng Pediasure mommy mag3yrs old na baby ko

Ang ginagawa nila mommy yun pong bigas pinapagiling ginagawang am. So even di mo po mapakain ng rice magkakaroon po sya ng rice sa system nya.

3y trước

Niluluto nila mommy yung pinagiling na bigas po lalagayan ng water tapos un po pinapadede sa baby. Nabasa ko lang siksik daw anak nya tapos di sya namomroblema sa milk. Pero kelangan pa din makakain si baby ng gulay at prutas mommy. Di pwedeng sa am lang.

mommy yong 5years old na baby ko hindi din kumakain pero malakas sa gatas kaya subrang taba. try nyo po mag pa suggest sa pedia doctor.

3y trước

ok po momshie,.. thanks and godbless

kung hndi effective ang palo, try mo po maglambing at gawing fun trips ang food like isabay mo sya sa paghahanda ng food..

3y trước

wa effect parin. po 😥