SUBRANG DEPPRESS NA AKO 😭😭🙏🙏

UMIIYAK NALANG AKO SA GALIT SA SARILI KO PATI ANAK KO NA BUBUHATAN KO NG KAMAY HALOS ARAW ARAW SA DAHILAN AYAW KUMAIN NG KANIN KAHIT KAUNTI SUBRANG PAYAT NA KASI NIYA AT SUBRANG LIIT HINDI ANGKOP SA KANYANG EDAD AT MALNURISH PAH,.. PINA KAIN KO NA MAN SIYA NG PRUTAS LAGE,.. AT SA GATAS NAMAN HININTO KUNA KASI AYAW NA NIYA,.. COMPLETE VACCINE NAMAN PO SIYA,.. HELP LEASE 😭😭🙏🙏ANO PO GATAS NA MAPUPUNAN YUNG SUSTANSIYA NIYA SA PAGKAIN YUNG HINDI PO MASAYADO. MAHAL,..SINGLE MOTHER KASI AKO NAGHAHANAPBUHAY BILANG ISANG ONLINE SELLER AT HINDI CONSISTENT ANG KITA,.. SIYA LANG PO ANAK KOH,.. 2 YEAR OLD PO SIYA NGAYON,.. AT SA NGAYON. PO MAY UBO AT SIPON SIYA LALONG AYAW NA KUMAIN KAHIT ISANG KUTSARA ISINUKA PA NIYA!!! MARAMI NA KASI. VITAMINS PINA INUM. SA KANYA FROM PEDIA PERO WALA. PARIN 😭😭😭🙏🙏🙏 UPDATE KO PO,.. FORMULA PO GATAS NG BABY KOH SINCE BIRTH, PA IBA2X PO HANGGANG NAG 2 YEAR OLD SIYA,.. DIN PAGKA 4 MONTHS SINIMULAN KO PAKA ININ NG SERELAC PINA UBOS KO TALAGA LAHAT NA NASA PINGGAN KAHIT NAGSUSUKA NA SIYA NUNG TIME NA YON SEGURO PO DEPRESS SIGURO MASYADO ANG TUMMY NIYA NOON 😭🙏🙏 MAS PAYAT PA SIYA NGAYON KAYSA SA PICTURE NA YAN GATAS PLEASE. NA HINDI. MASYADO. MAHAL PERO. SIKSIK. SA SUSTANSIYA 😭😭🙏🙏🙏🙏 MARAMING BESES AKUNG GUSTONG SUMOKO KASI SUBRAND NAHIHIRAPAN NA AKO WALA AKUNG MALALAPITAN,.. DIOS KO!!!! GINAWA KO NAMAN LAHAT PARA MAPA BUTI ANG ANAK KO 😭😭🙏🙏🙏

50 Các câu trả lời

hindi mo kelangan pilitin ang baby mo para tumaba. kung gusto mo punta kang pedia para ma recommend ka ng pwede pang pataba.

3y trước

vitamins lang po resita sa kanya,..wala po nangyayari 😥

momsh itry mo po ivitamins ung pampagana kumain.. propan ang sa anak ko. baka umepektib din sa knya. ..habaan mo pa ang psensya mo.

Try nyo po Heraclene twice a day. 20 pesos lang isang capsule non tapos ipainom nyo before meal morning and night.

Arla organic full cream milk gamit namen instead of formula and breastfeed padin baby ko. 20mos na sya

try mo ang Mosegor vitamins... may kamahalan nga lang pero effective xa sa pampagana..

3y trước

stop. muna ako sa vitamins momshie madami na kasi vitamins nasubukan ko. baka kasi bawal,.. thanks and godblesa po

Ganyan din baby kso s prutas at sabaw sya mahilig sa Kanin hindi tlaga sya mahilig

mommy try nyo po sa ibang pedia. if walang budget, sa center po punta kayo

try mo din mommy ung sabaw ng malunggay na may itlog style tinola☺️

3y trước

ok po momshie,.. thanks po

wag kang sumuko sa pag try ng paghanap ng hiyang ni bb na pagkain....

bearbrand sis try mo .. tapos painumin mo ng appebon kid

3y trước

na try na po niya bearbrand ganun padin poh,.. thanks po