Losartan and pregnancy

Umiinom na po ako ng Losartan before pa po ako nabuntis to control my hypertension. I'm now 5weeks pregnant, hindi naman po pinatigil sakin ng mga doctor ko and i didn't ask them about it. It's just now nabasa ko sa google that pregnant women should not take Losartan. My goodness!!! TOTOO PO BA? WHY NO ONE ADVISED ME TO STOP TAKING IT?? Meron po ba dito na same experience like me? I'm really worried now. 🥺😓😔😢

2 Các câu trả lời

may kakilala ako Yung katrabaho ko, umiinom Sya ng maintenance sa high blood nya .. di nya Kasi alam na buntis Sya .. 6 months na si baby nya nung nalaman. nya na buntis Sya.. okay naman sa awa ng Diyos.. tinigil nya din agad Yung paginom non nalaman nya. ask mo pa rin ob mo

tanungin nio po sa doctor if bakit Wala po syang sinasabing itigil nio ..