Folic /folate pregnancy vitamins

may umiinom din ba sainyo ng ganito kahit di recommended ng OB? nakita ko lang kasi ito at daming nagrerecommend/ positive feedback

Folic /folate pregnancy vitamins
5 Các câu trả lời

vitamins lang po yan para makondisyon ang katawan bago magbuntis para iwas kunan if ever na preggy at iwas neural tube defects sa baby. iba iba po tayo ng katawan at iba iba din po tayo ng reproductive system, may iba kasing madaling mabuntis at merong hindi. if kabilang sa di madaling mabuntis, kakailanganin mo pa ng ibang vitamins bukod jan na aakma sa kondisyon ng katawan mo. pacheck up kayo sa ob para may knowledge po kayo sa iinumin nyo sa case ko di ako nabuntis dahil jan sa folic may iba pa akong vitamins na nireseta ng OB-REI ko

Yup ok naman po yan. Yan din tinitake kong folic acid for 2 yrs. Vitamins naman po yan for preparation pag nagpaplan nadin magbuntis.🙂 aside from that nag take din ako dati ng metformin as advised by my OB kasi may pcos ako. Ayun after several yrs of trying.. currently 5months pregnant naq😊

Uminom po ako nyan 1 month para po mapreggy. After nun positive. Sinabayan ko ng calcium tablet. Pero nung nag positive na ako is hininto ko na kase need ko mas mataas na dosage na folic acid 🥰❤️

any brand naman ng folic acid is okay lalo sa first trim