Coffee ☕

umiinom ba kayo ng coffee habang preggy? limited intake? o hindi talaga? miss na miss ko na magkape ? #18wks

120 Các câu trả lời

Yes. Isang tasa lang. Wag lang sosobra. Ako kasi nag stop. Nag papaltipate ako and nag ttrigger acid reflux ko. Tumataas acid kaya tiis muna walang coffee. Miss ko na din. 😐

Hindi na po nagcocoffee. Mula nung napreggy. Isa yung kape sa kinaayawan ko pati gatas. Kaya thank God na din dahil akala ko mahihirapan ako maalis yung coffee sakin. Galing!

ako nagkakape padin pero isang tasa lng sa isang araw at every other day .. tpos hindi dapat matapang ok na sakin mainit at konting lasa mg copy btw im 22 weeks pregnant

Hindi momsh bihira lang ako uminom madalang kase nga po pag nabubusog ako hingalin na agad ako tas bilis ng tibok ng puso ko sa lahat. More water and milk po iniinom ko

Limited intake lang mamsh. Not more than 200mg a day. Coffee addict ako so nahirapan ako pero kinya ko😂😂😂 pag nag crave lang ako tsaka ako umiinom ng coffee.

ako po nung first tri hnd tlg, paminsan minsan nung second then once a day na nung third tri.. pero depend po yan sa pinagbubuntis mo. better consult your ob po.

6 months preg, sobrang crave prin ako sa coffee. twice a day ako nagcocoffee. Nescafe decaf po plus anmun milk kasi di ko gusto lasa ng anmum.❤️❤️

Since 3 months di nako nainom ng coffee mataas kasi sa cafein which is nakakaliit kay baby milo or energen nalang momsh isipin mo nalang kape. 😊😅

Pde naman po . ako sa umaga kape then bago matulog nag gagatas ako . Gatas ko nga bearbrand lang e . basta coffee 1 cup a day lang .

Pwede naman, in moderation lang. Nagcocoffee ako once a week/twice a month nung preggy ako, mga hanggang 6th month. Hindi naman maliit baby ko ☺