FREE PROMAMA MILK!!

Unexpected parcel. Nag sign up ako sa facebook and Recieved FREE promama milk FREE delivery na din. Sign up na din kayo to get yours mga mommiiiesss! Mga 1 to 2 weeks sya bago na ship. Exp date: JUNE 13 2022 Link below⬇️ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1746931675462525&id=100004371274169 #sharingiscaring #FREEPROMAMA ##1stimemom #theasianparentph

FREE PROMAMA MILK!!
1 Trả lời

wow! thanks for sharing

4y trước

try mo na po. update ka po sakin kung mapili ka and mabigyan ng free promama milk!😊