Hello po ☹️☹️☹️

My umborn baby doesnt respond to sounds posibble po kayang deaf siya pag lumabas??? Nung una naman po siguro nung mga nasa 5 months ako sumisipa siya pag nakakarinig ng music ngayong 7 months ako hindi na po. Hays #1stimemom #pregnancy #advicepls

5 Các câu trả lời

There is no way you can know if your baby will be deaf before giving birth kahit CAS hindi ito makikita or malalaman its either your baby is sleeping or wala siyang sapat na space to move muna ksi malaki na siya.. You can only find if your baby is deaf if a hearing test is done usually kasama. Ito sa newborn screening

hindi naman po siguro momsh , kase yung anak ko nga po sa newborn screening nya di din po sya nag reresponse sa sound twice po inulit , tas nung pangatlo nasa 3mots na sya sakanko binalik ok namn po reault ng hearing test nya

2y trước

hello po.. both ear po ba ay refer din?

Baka naman po ur baby is asleep? Di naman po palagi sila mag reresponse sa mga activity na ginagawa natin. Like kanina, nagpatugtog ako.. Bihira sya gumalaw kasi naging active na sya prior that

di naman po, ako nga akala ko noon baby ko ganyan din e. di rin kasi nagrerespond sa mga sound or flashlight kaya napapraning din ako.

Upp 🤥