Anu kaya ang magandang

ULTRASOUND yung malinaw na makikita ang gender ni baby . 5 mnths hr.

21 Các câu trả lời

Kahit 2d Makikita naman po yan kung ipapakita ni baby so depende sa position ni baby.. sabi nika kain ka ng matamis para malikot si baby habang nag uultrasound ka.

Excited n din ako s monday na mag pa utz 23weeks prggy un pla kailangan cg ikain ng husto para makita ung G. n bby😆😆😆

Kahapon lng aq ngpa uts.nkadapa p c baby pero nkita rin ni ob gender nia.nalikot kc khit nkadapa cia.😍21 weeks here

CAS po malinaw at idetalye sayo lahat para isang gastos nlang din momsh. makita mo din kung okay ba si baby 😊

5y trước

mamsh saan po sa malabon?

5months preggy na ko sis. pero ayaw pdin ipakita ni baby gender nya. try nmin ulit pag 6months ko 😍

5y trước

Kain ka before ultrasound hehe

Depende kung saan ka magpapa ultrasound. Depende sa monitor na gamit nila

Minsan nasa skill din ng sonologist yan hindi sa linaw ng ultrasound

Malinaw na rin naman kahit sa 2d..19weeks nakita na gender baby ko..

Try mo kumaen before ultrasound para magalaw c baby

CAS .. makikita din kung may problem kay baby