Sino pong same case ko na ganito. pls pakisagot para mabuhayan ako ng loob mga mommies 😭

Ultrasound late development

Sino pong same case ko na ganito. pls pakisagot para mabuhayan ako ng loob mga mommies 😭
1 Trả lời

sa pagkakaintindi ko sis. very late nga ang development. kasi dapat 11weeks kana by lmp pero almost half lang ang size at age ng sac, walang nakitang embryo... sorry sis pero as a healthcare provider po based sa mga experiences ko, pag ganyan kasi na sobrang layo ng gap ng weeks, may high chance na blighted ovum po. di nabuo ng maayos yung embryo kaya ending gestational sac lang nakita. pero try pa rin after 2weeks check ulit, may himala naman po 🙏

1y trước

pag ganyan po bang case need na iraspa asap?