na worry po ako mga momshie nag pa BPs ko 38weeks pa and 1day due September 30 yung first

ultrasound ko po due ko September 17 ngayon sabi kay ob ko 40 weeks na si baby yung sa bps ko score ng baby ko 8/8 ge extend niya ug 1week pag d malabas si baby i induce ko . mga momshie😢 #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

12 Các câu trả lời

Hello mami, 40 weeks narin ako and no signs of labor din. Ininduce ako ng ob ko ung unang gamot di umepekto, tinurukan ult ako ng mas malakas wala din epekto di na nag imrpove ung dilation cervix ko hanggang 2 cm lng. 2 days ako nag labor dahil sa pagkaka induced sobrang sakit pero wala padin nangyari, schedule ko ng cs mamayang hapon.

3y trước

Ginawa ko na lahat mamsh. Do with hubby, lakad lakad, squad akyat baba hagdan wla padin tlga.

try nyo na po kumain ng pinya , maglakad lakad and do squats . due nyo na po kc . 2 weeks before and after the due date pwde na po manganak , pag ininduce po kau means papahilabin na nila yan na may help ng gamot . mas ok po un kesa magtagal sa loob c baby nyo at makakain na ng poop .

Same tau momshie kagagaling ko lng halos sa clinic. Im 39 wks. And 3 days now. Due ko itong Sept. 22 D p rin nbaba c baby. Nkaka-worry.pag d p ako nanganak induce n rin ako.😔

3y trước

Close cervix p rin Momshie...😔

makinig lng po sa sinasabi ni ob . wag po msyado kabahan . kaya nya po siguro inadvice na ganun kc para din kay baby may mga kinoconsider po kc yan clang mga factors

normal lng po na kabahan kau 1st baby eh hehe ako po 2nd baby na pero kabado ule kc anlayo ng pagitan . pray lng po . makakaraos kdn

Try to check my post, experience ko po baka makatulong :) https://community.theasianparent.com/booth/1616423?d=ios&ct=b&share=true

40 weeks and 2 days nako. No sign din. Tigas2 lang ng tiyan. Tas minsan sakit balakang at samay bandang puson.. No mucus plug

same sis . nagwowory den 38 weeks nako . October 1 duedate Hayttss. sana makaraos na tayo . sa baby natin mga Mommy🙏😇

3y trước

hello sis nanganak napo ko . thanks god ginabayan nya kami .sept 21 .🤱🏻😇🙏. naway makaraos na den . kayo mga sis Pray lang🙏😇

Ganyan din po ate ko ngayon sa ultrasound Sept 13 pero sa bilang nya sa huling mens nya sa Sept 23 pa sya manganganak

ako din momsh, ganyan din po. nagwoworry na din ako kasi di pa ako nakakapanganak puro lang siya tigas tigas🥺