dpo kc napaliwanag ng ob ko ung about sa one week discripancy ng lmp and ng edd ko sa ultrasound .

Ultrasound EDD October 30,2020 LMP October 19 Ano po ung sinasabe nha na one week discrepancy may chance po ba na mauna ako manganak kesa sa duedate ng ultrasound po?

1 Trả lời

Base po s amga napagtanungan kong mga mommies na po mas ok sundin ang LMP na edd kasi po mas accurate daw po un. And base din sa observation ko sa ultz., nakadepende lng po kasi sa laki ng bones, amiotic acid(if tama ng pagkakatanda sa tawag) etc. ni baby sa loob ang edd na lumalabas sa result ng ultz. Nagvavary po ang edd kasi tlga pag ultz.