mali ang ultrasound my ganun ba?

Ultrasound baby girl tapos lumabas boy . 7months na po ako nagpa ultrasound .. kya ayun puro pink na order sa shopee .. Nagsisimula na nmn akong mag order ng pang boy .. sayang mga pang girl na damit .. sinu my gustong bumili abuyog leyte area lng #🇺🇸🇵🇭

mali ang ultrasound my ganun ba?
69 Các câu trả lời

possible po. sa 2nd child ko 7months na din nung nagpa ultrasound ako sabe babae.. kaya puro pink ang binili ko bago ako manganak. den pag labas its a boy😂