Tanong ko lang po kung okay na bang makapagpa ultrasound ang 6weeks and 3days? First time mom here.

Ultrasound( 6weeks )

8 Các câu trả lời

Ako sis 6 weeks 3 days today . naka 2 nako ultrasound . yung una wala pa nkita . second tvs ko may gestational sac. babalik ako sa october 7, 7 weeks nako ttgnan kng may baby at heartbeat na . Edd May 24 🥰

Pwede na kasi aq 6 weeks plang na ultrasound na aq kaso maliit pa talaga para syang peanut. Now 10 weeks na aq first time mom.

ang sabi po nang ob samin 8 weeks daw po magpa transviginal ultrasound para sure na may heartbeat nasi baby🥰

kong ano po sabi ng doctor sainyo.? 6 weeks buntis ako ih. pero may ultrasound nako sa November ☺

Ako po 5weeks and 6days natrans v na at may heart beat na si baby. Ngayon 7weeks and 5days nako

Yes pwede po ako 6 weeks po eksakto. May heartbeat na po 106bpm

Yes po pwede na. Ung sakin 6weeks may heartbeat na 123bpm 🥰

pwede nmn trans V gagawin