first time mom

Hi mga moms anu po pnag lilihian/pinaglihian nyo 6weeks preggy here ?

37 Các câu trả lời

Yung talagang pinaglilihian ko scrambled egg 😊 pero pag iba naman pizza,buger,ice cream,shawarma basta kung anong makita ko sa labas na pagkain gusto ko kaso di naman namin nabibili kasi kapos sa pera and need ng asawa ko na magtipid para sa panganganak ko at sa mga gamit ng baby namin😊

Me lahat Ng pumasok sa isip ko na pag Kain pro mas madalas prutas pag Hindi ko makain Ang sad sad ko talaga😔.. Tpos pag na Kain ko na kahit Hindi pa ubos ayaw ko Ng kainin. Patikim tikim Lang.. (Ang gastos ko nga☺️.) 10weeks preggy.☺️.

4y trước

buti d ka nahihirapan kumain.. ako 10wks din pero d ako makakain.. 😞😞😞

Sa akin more on sabaw na foods like nilaga or sinigang tska khit anu food na maasim o maalat, then sa prutas pakwan tska orange 🥰 pag di ko nakain gsto ko sinusuka ko ung kakain ko food 😂😂 ayaw kc ni baby 😂

Dati.. sakin saging na bbq ung my asukal hehe cravings satisfied tlga ako nun!😋😋😋 di ako nasusuka pag un kinakain ko haha uso kasi morning sickness ko dat tym hahaha

Ako wala nman specific na food..bsta gusto ko lng kumakain lage kung ano yung maisip ko na gusto ko kainin..yung ipapabili ko ky hubby kpg nd nya nbili nalulungkot ako 😂

1st pregnancy: puto and buko 💕 2nd pregnancy: maiitim or sunog, tustado na pagkain hahaha tsaka pinya 🙈 3rd pregnancy: si hubby ata naglihi saming dalawa 😂

Siomai tsaka kwek2 hahaha mangiyak ngiyak na ako nung nag 7-13weeks ako kase ayaw ako bilhan ng partner ko kase nga bawala saken pero no choice sya HAHAHAHA

Paksiw bangus, paksiw galunggong, daing, siomai with super daming chili sauce... Sabaw na may sili.... And i have a baby boy💙👶🏻

wLa ahaha . late cu kxe nLman na preggy acu 12weeks&5days n cia nung ngpacheck up acu . den after dat nwLan nman acu ng gana kmain😔

May gustong gusto akong mukha ng babae ksi tlagang mganda.. Sa food naman pancit cabagan nakakaubos ako ng 2 order.. Heheh