Ultra​ Sound​ ครั้งแรก​ 13W​ เมื่อกลางเดือน​ พ.ย.62

Ultra Sound​ ครั้งแรก​ 13W ได้เข้าไปดูลูก​ ฟังเสียงหัวใจของลูก ความรู้สึกแบบอธิบายออกมาไม่ถูก​ ปลื้มปริ่มไปหมด​ มีน้ำตาซึมนิดๆด้วย

Ultra​ Sound​ ครั้งแรก​ 13W​ เมื่อกลางเดือน​ พ.ย.62

ยินดีด้วยจ้า ^^