Going 5mos.

Its me ulit mga mommy.. 😅✌️ Going 5mos na tyan ko sa Sept.16 pero eto,gatas plng naiinom ko nan ha.. maliit pdn tyan ko..pag busog tska may bump.. bkit kaya gnito?5'6 po ako at mtaba dn hehe 2nd baby. Paranoid ako mga mamahies. Kaya sorry po ha..😅😊❤️ nkkbhala lang..pero last aug.21 okay nmn si baby,okay dn heartbeat..tpos minsan nrrmdman ko sya pero mahihina pa,un bang mahinhin ang glaw..okay lang po kaya gnito ang baby bump? 🤦😔 Salamat po sa mga sasagot..#advicepls

Going 5mos.
1 Trả lời

Okay lang po iyan mamsh. Don't worry too much sa sukat ng baby bump mo. Observe nyo lang po ung movements and heartbeat ni baby pati po ung weight nyo.

4y trước

tlaga po?or factor dn ung mtaba ako? paranoid ako mamsh lht pang 2nd baby ko na.. almost 8yrs kase bgo nasundan panganay ko.. salamat po ah..