Pregnancy

Hello ulit mga mommies, aask lang po ulit natural lang po ba na maliit lang ang tummy pag mag 4mons? Mag 4mons na po kasi aq, pansin ko lang pag gising q ng umaga maliit po ang umbok ng tummy ko, nakaka curious lang po kasi 1st pregnancy diba dapat malaki ang tyan na pag 4mons po? Tska di ko po maramdaman si baby sa tummy ko kapag hinahawakan ko po tummy ko kala q may mararamdaman na pag umabot na po ng 4mons ang pagbubuntis. Salamat. Respect.. godbless mommies

3 Các câu trả lời

Iba iba kasi ang pregnancy. May malaki magbuntis, may maliit. Do not be bothered with the size of your tummy. As long as ok si baby sa loob, wala kang dapat ikabahala. After all 4mon ka palang. Long way to go.

5y trước

Ok nmn heartbeat ni baby sa ultrasound nasipa siya at may heartbeat na, di ko lang maramdaman parang di buntis lumalaki lang umbok ng tummy ko kapag busog at nadami pagkain.. paggumigising aq ng umaga may time flat ang tummy ko. Salamat po sa advice malaking tulong po saakin to godbless po.

Sa 4 months..pitik pitik palang yan sis..pag 20 weeks mona....saka mo sya..mafifeel....sis

4y trước

same po tayo maam.. ganyan dn ako mag 4months na dn sa sep.12 tong sakin. pero ma feel mo naman na may biglang pitik lang yang tummy mo. at masakit dn po yan pag na ipit lalo na pag humiga ka at biglang takilid mo katawan mo.

same tau sis..