soon to be teenmom

uhmm.. hello po I'm 18 years old , soon to be mommy, first baby po Soo diko Alam anong MGA dapat gawin... I'm having troubles SA pag tulog, Kung saan PO ako gigilid sisiksik din si baby... any suggestions po?? ano best way po para maka sleep ako NG maayos?? Opinions and suggestions are welcome tyia. PS:I'm already 5 months preggy

2 Các câu trả lời

Mahirap talagang maghanap ng magandang posisyon,lalo na sa left side..mas nakakatulog ako pag sa right side ako nahiga..pero ang concern ko kasi is c baby kaya napipilitan akong humiga sa left side,mas better daw kasi pag sa left

Actually sarili mo lang makakatulong sayo sis. Ako din hirap sa pag tulog nung buntis ako kaya hahanapin mo yung pwesto kung san ka nagiginhawaan although mas recommended paren sa left side para naren kay baby😊