Walang gana dumede si baby

May ubo't sipon baby ko at may sinat, ayaw niya po dumede pag natikman niya bigla niya na lang aalisin yung dede sa bibig niya. Normal po ba talaga pag may sakit si baby nawawalan talaga ng gana dumede? Btw. 10 months na po siya. Di ko po alam kung dahil sa ubo't sipon niya o ayaw niya na yung gatas niya

1 Trả lời

Baka may tonsillitis, check nyo po lalamunan nya kung may puti at namamaga. Dapat hydrated si LO, once na humina dumede may chance na bumaba immune system at platelets niya. Pang ilang araw na po nya may sakit? Kung may tonsillitis siya, need nyo siya iantibiotics po. Need nyonsya dalin sa Pedia kasi need din ng prescription po ng gamot

2y trước

Oh baka din dahil sa sipon niya. Si baby ko kasi ayaw nya dumede pag barado ilong nya or may tonsillitis. Importante hydrated si LO