ubo

May ubo po kasi yung 4months baby ko. Ano po kaya pwede gawin? Ayoko pa sya ilabas for check up yung ibang clinic kasi is oa bka mamaya isipin pui sya. Hindi nman po matigas ubo nya . Wala din lagnat . Pure bf din po sya. Kahapon pa po sya naubo eh Salamat sa sasagot.

4 Các câu trả lời

I will not recommend self prescribed medication. Since breastfeed naman si baby, continue lang sa paglatch. Pero if cough will persist better to consult your pedia.

Hanap po kayo ng pedia na pwede mag online consultation if ayaw niyo dalhin sa hospital/clinic sa baby. Don’t self-medicate.

better to consult with your pedia momsh kesa mag self medicate ka

Wala ka bang contact sa pedia mommy?